Gia công quốc tế OEM
Cuộc sống hiện đại khiến cho nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của con người cũng tăng. Tìm kiếm và sử dụng những mỹ phẩm tốt nhất, phòng tránh bệnh tật là nỗi băn khoăn của nhiều người. Theo đó là công nghệ kĩ thuật để làm ra những sản phẩm ấy cũng đang không ngừng phát triển.
Hung Chuang là một đơn vị chuyên gia công quốc tế OEM và ODM, với nhà máy sản suất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – ECOCERT – ISO 9001 – SGS và HALAL.
Dịch cụ gia công quốc tế OEM và ODM
Hung Chuang là một đối tác tin cậy hàng đầu Đài Loan đối với các công ty, doanh nghiệp uy tín trong nước và nước ngoài như: Pháp, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar, Malaysia, và Việt Nam… có nhu cầu phân phối mỹ phẩm. Hung Chuang có đầy đủ khả năng tư vấn các công thức, bào chế, kiểm nghiệm cho đến thiết kế bao bì sản phẩm, hỗ trợ toàn bộ các thủ tục liên quan đến pháp lý của ngành y dược. Hung Chuang được trang bị hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – ECOCERT – ISO 9001 – SGS và HALAL theo dây chuyền sản xuất khép kín, liên hoàn cùng với hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ sẽ giúp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
Ngoài ra, Hung Chuang còn có mối quan hệ, hợp tác với các giáo sư tiến sĩ đầu ngành dược phẩm, hóa dược và công nghệ sinh học luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các ý tưởng sản phẩm độc đáo.
Trong quá trình lưu hành và phân phối sản phẩm, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng nếu có vấn đề phát sinh.

Cả hai cụm từ OEM và ODM đều rất quen thuộc trong ngành sản xuất công nghiệp. OEM là viết tắt của cụm từ Original Equipment Manufacturing (tạm dịch: sản xuất thiết bị gốc), còn ODM là viết tắt của Original Design Manufacturing (tạm dịch: sản xuất “thiết kế” gốc). Hai khái niệm khá tương đồng nhau nên đôi khi người nghe hay bị nhầm lẫn. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng phân biệt hai khái niệm này.

OEM thường được dùng để chỉ các công ty, công xưởng thực hiện các công việc sản xuất theo thiết kế, thông số kỹ thuật được đặt trước và bán sản phẩm cho công ty khác (chịu trách nhiệm phân phối). Một cách dễ hiểu hơn, công ty OEM sẽ sản xuất “hộ” cho công ty khác. Sản phẩm được đưa ra thị trường dưới thương hiệu của công ty đặt làm sản phẩm.

Một ví dụ cho hình thức OEM đó là mối quan hệ giữa Apple và Foxconn trong sản xuất điện thoại Iphone. Trong đó Apple đóng vai trò khách hàng, đảm nhiệm việc nghiên cứu công nghệ và phân phối sản phẩm. Còn Foxconn là công ty OEM, sản xuất ra sản phẩm thực tế từ những khối nhôm đầu tiên.

ODM là khái niệm để chỉ các công ty, công xưởng đảm nhiệm việc thiết kế, xây dựng các sản phẩm theo yêu cầu. Nếu bạn gặp khó khăn và hạn chế trong việc thiết kế sản phẩm thì các công ty ODM sẽ giúp bạn biến các ý tưởng thành một thiết kế thực sự. Những năm gần đây số lượng công ty ODM đang tăng mạnh trên toàn thế giới. Một công ty ODM thường có nhiều đối tác khác nhau, đảm nhận một phần không nhỏ trong quá trình sản xuất.