CÂU CHUYỆN CỦA PEONY
Chỉ có vẻ đẹp thật sự của Peony thể kì diệu thành phố trong thời kỳ hưng thịnh, và nó là Aleo được gọi là nữ hoàng của tất cả các hoa-Peony Jlower.
Vẻ đẹp tổng thể một cách tự nhiên tiết lộ bởi phụ nữ với trang điểm nhẹ và son môi resembkes các Peony, trong đó trình bày sang trọng độc đáo của nó cùng với vẻ đẹp quyến rũ ra khỏi hoa comperiog numrerous, cũng giống như Hưng Chuang áp dụng kỹ thuật độc đáo để tạo ra các tác phẩm khác nhau đẹp của màu sắc, hương thơm và sang trọng, những kiệt tác duy nhất từ Thiên Đàng.
Hưng Chuang đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn công thức trang điểm, ngoài công nghệ được phát triển độc đáo của nó và kinh nghiệm sản xuất phong phú. Có facillities sản xuất tiên tiến và các thiết bị làm sạch chuyên nghiệp trong nhà máy với diện tích gần 36.000 feet vuông, để contantly nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất theo các loại da khác nhau; nó đã bị bỏ rơi thêm công thức thông thường không có lợi cho sức khỏe cơ thể, LTS công nghệ đột xuất không ngừng đổi mới và vượt qua cơ chế characeristics và thực tiễn của các sản phẩm chăm sóc da đặc biệt, để phát triển và đổi mới hoàn thiện để cho phép những người khao khát vẻ đẹp để thưởng thức chất lượng cao nhất.
Với tinh thần phát triển công nghệ ứng dụng mới và các sản phẩm, nâng cao comperitiveness để bắt kịp với thế giới, luôn cải tiến lợi thế cạnh tranh và thực hiện GMP, chúng tôi kiên trì trong những nỗ lực phấn đấu về phía lực cạnh tranh quốc tế.